Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Thuận Thành được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105758217 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 03/01/2012 và chính thức trở thành đại lý ủy quyền của Chevrolet Việt Nam ngày 11 tháng 8 năm 2015.

chevrolet-giai-phong-1

 

Chevrolet Giải Phóng là đại lý đạt chuẩn của Chevrolet toàn cầu với trang thiết bị hiện đại và được xây dựng trên diện tích 3200m2 nằm tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Hiện nay Chevrolet Giải Phóng đã chính thức đi vào hoạt động đầy đủ với các chức năng của một đại lý 3S. Chevrolet Giải Phóng đã hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, quản lý theo cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, sửa chữa dịch vụ và được đào tạo một cách bài bản bởi Chevrolet Việt Nam. Chevrolet Giải Phóng đang đi đầu là một trong những đại lý Chevrolet lớn nhất miền bắc.

42

 

Đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.

Xưởng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách.

6 (1)

 

7 (1)

Chevrolet Giải Phóng sẵn sàng phục vụ quý khách và cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với tôn chỉ hoạt động là “Quý khách hài lòng, Chúng tôi hạnh phúc “

Chevrolet Giải Phóng xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và rất mong được phục vụ Quý khách.

Hotline: Mr. Nam – 096.2001.486 Phụ trách kinh doanh.